2 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Hiền (Đông Sơn, SBD 016)

Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thanh Hóa anh hùng. Cũng như bao bạn trẻ khác, sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm Vinh mùa hè năm 2005, tôi cùng bạn bè vào Thành phố Hồ Chí Minh để tìm việc làm. Nhờ bạn bè giới thiệu tôi cũng nhanh chóng xin được vào một trường tiểu học Quốc tế dạy đúng với chuyên môn đào tạo của mình.

Cuộc sống nơi phồn hoa đô thị đối với một cô gái tỉnh lẻ như tôi thật nhiều bỡ ngỡ nhưng nhờ sự động viên của gia đình, bạn bè và nỗ lực của bản thân tôi cũng dần quen với cuộc sống mới. Tôi cảm thấy bắt đầu thích cái cảm giác thân thiện của con người nơi đây và không khí quanh năm ôn hòa nơi phố thị này. Tôi quyết định ở lại lập nghiệp và sinh sống.

Tôi lập gia đình vào năm 2006 và chuyển về ngôi trường mới công tác đến hiện nay. Mặc dù, cuộc sống luôn vội vã, tất bật nhưng với bản chất chăm chỉ và chịu khó mà tôi thừa hưởng được của mẹ, của người phụ nữ Việt Nam tôi đã có một công việc ổn định và một gia đình hạnh phúc.

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi chúc cho một nửa thế giới luôn xinh đẹp, hạnh phúc và luôn thành công trên mọi lĩnh vực.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 016 - Nguyễn Thị Hiền đến từ Đông Sơn thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh

 

Từ khoá: 

One comment on “MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Hiền (Đông Sơn, SBD 016)”

  1. Chúc mừng ngày 8.3, ngày của những người phụ nữ đẹp và tuyệt vời như cô Hiền!

    Nhân dịp này, tôi muốn gửi đến cô Hiền những lời chúc tốt đẹp nhất. Cô Hiền là biểu tượng của sự đẹp đẽ và sức mạnh. Chúc cô luôn xinh đẹp nội ngoại hình, luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

    Chúc cho công việc của cô Hiền ngày càng thành công và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cô là một người phụ nữ thông minh, tài năng và quyết đoán, và tôi tin rằng mọi thách thức sẽ trở thành cơ hội mới để cô tỏa sáng.

    Một lần nữa, chúc mừng ngày của cô Hiền! Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống và luôn tự tin bước đi trên con đường của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram