15 Tháng Một, 2024

Bà Tạ Thị Mừng (HĐH Như Thanh) là thành viên thứ 15 tham gia Ban chấp hành HTWC nhiệm kỳ I (2024 -2026)

Sáng ngày 15/1/2024, CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM (HTWC) giới thiệu nhân sự mới tham gia Ban chấp hành. Theo đó, bà Tạ Thị Mừng, sinh ngày 8/7/1985, trước đây là giáo viên, hiện tại đang là Giám đốc Công ty Hoa Tươi T.M, thường trú tại Q. Tân Phú, TP.HCM sẽ là thành viên mới của Ban chấp hành HTWC. Bà Mừng nhận được sự tín nhiệm cao từ các thành viên Hội đồng hương huyện Như Thanh tại Tp. HCM.

Bà Cao Thị Giang, chủ tịch HTWC cho biết: "CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM còn hết sức non trẻ nên rất mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức đồng hương khác, đặc biệt trong công tác nhân sự. CLB rất hoan nghênh và chào đón tất cả các thành viên tham gia là Hội viên CLB, đặc biệt những cá nhân ưu tú là con em quê hương Thanh Hóa đang công tác tại phía Nam nếu có đủ sức khỏe, tâm huyết và mong muốn đóng góp sức mình cho CLB được tốt hơn thì hãy tham gia Ban chấp hành. Chúng tôi sẽ xem xét và có quyết định công nhận đối với những thành viên được lựa chọn."

Xin chúc mừng bà Tạ Thị Mừng. Chúc bà dồi dào sức khỏe, công tác tốt để có thể cống hiến nhiều hơn cho những hoạt động vì cộng đồng của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Ban chấp hành CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM có 15 nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ I (2024-2026) trong đó có 14 nhân sự được giới thiệu từ Ban tổ chức Hội thi Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh 2024 và 1 nhân sự do Ban chấp hành Hội đồng hương cấp huyện tiến cử.

Ban truyền thông HTWC

Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram