28 Tháng Mười Hai, 2023

[HTWC-10] Bài giới thiệu của đội thi đến từ đại diện huyện Bá Thước

Khi đội thi “Nếp sống ẩm thực Bá Thước” đến với hội thi, chúng tôi vô cùng hào hứng và tự hào. Vì vậy, cả đội đã dành hàng tháng để nghiên cứu và tập làm các món ăn truyền thống của các anh em dân tộc đang sinh sống tại Bá Thước với hy vọng mang đến một trải nghiệm ẩm thực khó quên đối với thực khách xa gần. Vốn dĩ chúng tôi đều là những người con của quê hương và chúng tôi kỳ vọng bản thân mình có thể góp phần gìn giữ, phát huy giá trị văn hoá ẩm thực của xứ Thanh.

“Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh” không chỉ là một cuộc thi đơn thuần mà chính là cơ hội để chúng tôi truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu với ẩm thực truyền thống xứ Thanh mến yêu đến với nhiều người hơn nữa. Đây là dịp để chúng ta không chỉ tụ họp, thưởng thức những món ăn ngon miệng mà còn để tôn vinh vẻ đẹp và giá trị văn hóa ẩm thực của Xứ Thanh. Qua những món ăn đặc sắc được chế biến bằng cả tâm huyết và mang tính kỹ thuật, chúng tôi tin rằng đội “Nếp sống ẩm thực Bá Thước” có thể truyền tải được hương vị độc đáo của từng món ăn cùng những câu chuyện, giá trị văn hóa của dân tộc mà chúng tôi đại diện. Tinh thần chiến đấu và sự quyết tâm của chúng tôi được thức tỉnh trong bầu không khí cuộc thi.

Cũng nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những thí sinh tham gia hội thi “Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh”. Các anh các chị chính là những nhà đầu bếp tài ba và mang trong mình tình yêu quê hương tha thiết mới có thể sắp xếp được thời gian tham gia giữa bộn bề của cuộc sống với gánh nặng cơm áo gạo tiền. Chúng tôi trân trọng công sức và tình yêu dành cho nghệ thuật ẩm thực của các anh chị cũng như các đội. Hy vọng rằng tinh thần cạnh tranh tích cực sẽ truyền cảm hứng, cung cấp động lực cho các đội để thể hiện tài năng của mình và mang đến những món ăn độc đáo, ngon miệng.

Chúng tôi cũng không thể quên gửi lời chúc tới bà con đồng hương. Hội thi “Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh” này là cơ hội để chúng ta cùng nhau cảm nhận, trải nghiệm và hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động của ngày hội ẩm thực của quê hương tại Tp mang tên Bác Hồ kính yêu. Mỗi món ăn được chế biến và trình diễn sẽ mang đến những kỷ niệm, hồi ức đáng nhớ và cảm giác tự hào về nguồn gốc văn hóa của chúng ta.

Chúng tôi hy vọng rằng hội thi “Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh” sẽ là nơi gắn kết tình anh em, mang đến niềm vui, niềm tự hào và tạo ra những kỷ niệm bất tận, là dịp để mỗi chúng ta cùng nhau thưởng thức những món ăn, trò chuyện, và tận hưởng một ngày hội văn hóa vô cùng đặc biệt. Chúc cho hội thi “Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh” thành công rực rỡ và các đội thi cùng tạo nên một bữa tiệc ẩm thực tuyệt vời, đậm đà hương vị tình quê. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc mừng tất cả mọi người. Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

  • Tên đội thi: Nếp sống ẩm thực Bá Thước
  • Slogan: Giữ gìn di sản ẩm thực dân tộc, nhớ mãi mùi vị Bá Thước
  • Thành viên đội: Lương Thị Tân, Phạm Văn Thắng, Phạm Thị Dậu, Nguyễn Như Quỳnh và Bùi Văn Điệp (đội trưởng)

Nếu bạn yêu thích đội thi đến từ huyện Bá Thước (mã số HTWC-10) thì hãy vào đây và tìm bài thi Giới thiệu đội huyện Bá Thước (xem hình bên dưới) sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để chúc đội tự tin giành chiến thắng nhé.

Sự cổ vũ nhiệt tình của bạn là động lực to lớn đối với các đội thi của chúng ta và đối với ban tổ chức chương trình.
------------------------------
GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO ĐỘI THI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI HỘI THI TINH HOA ẨM THỰC XỨ THANH TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG

Đằng sau mỗi lượt like, commetnt & share một hình ảnh mà ta ưa thích chính là một thông điệp mà chúng ta muốn gởi đến những người thân yêu của mình. Vì vậy, để giúp Ban giám khảo chọn ra đội thi đạt giải thưởng "Đội thi được yêu thích nhất", kính mời quý bà con và các anh chị em hỗ trợ Ban giám khảo cho điểm các đội bằng cách like, cmt hoặc share Poster mà mình quan tâm nhé.

Điểm quy đổi như sau:
- Mỗi lượt like là bà con cho đội đó 1 điểm
- Mỗi lượt cmt là bà con cho đội đó 2 điểm
- Mỗi lượt share là bà con cho đội đó 5 điểm

Đội có tổng điểm cao nhất là đội chiến thắng. Kết quả chung cuộc được công bố và trao giải tại Đêm Gala Dinner.


Hội thi được kỳ vọng sẽ là sân chơi văn hóa tinh thần lành mạnh, góp phần hưởng ứng và lan tỏa tinh hoa ẩm thực xứ Thanh tới khu vực miền Nam; Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, biểu dương, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của chị em xứ Thanh, làm phong phú đời sống tinh thần cho chị em phụ nữ; Tạo cơ hội kết nối giữa hội đồng hương các huyện/thị/thành, các CLB với nhau và đặc biệt là gây quỹ NHÂN ÁI để trao quà Tết cho phụ nữ xứ Thanh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại miền Nam nhân dịp Chào xuân Giáp Thìn 2024.

👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh

Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram