2 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Bùi Thị Vui (Ngọc Lặc, SBD 018)

Là một người phụ nữ xứ Thanh tôi luôn giữ trong mình những giá trị văn hoá tốt đẹp của dân tộc, tôi luôn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, hãy sống và làm việc bằng hết khả năng của mình để đóng góp cho gia đình và xã hội ngày một phát triển hơn, giàu đẹp hơn.

Tôi tên là Bùi Thị Vui, sinh ra và lớn lên tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay, tôi đang là giáo viên trường Mầm non Thanh Nhã, Phường Thuận Giao, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Theo tôi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ngày nay là hai yếu tố cực kỳ quan trọng đó là tâm hồn, trí tuệ và hình thể. Mỗi yếu tố là thước đo riêng, thay đổi theo thời gian. Bên cạnh đó, ngoài vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ còn có thêm vẻ đẹp dịu dàng, thiết tha bên những chiếc áo dài truyền thống của dân tộc. Áo dài là niềm tự hào của dân tộc, chứa đựng tâm hồn, tinh hoa, tính cách của người Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của xã hội, người phụ nữ Việt Nam hiện đại ngày nay, khẳng định bản thân trên mọi lĩnh vực đời sống. Họ phấn đấu để tự chủ về công việc, tài chính cũng như dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình của mình nhiều hơn. Nếu gia đình được xem là tế bào của xã hội, bởi đó là hai phương diện họ chọn cách cân bằng. Trong xu hội nhập, người phụ nữ Việt Nam đã vượt qua mọi thành kiến và thử thách, đóng góp tích cực vào các hoạt động xã, tham gia vào nhiều lĩnh vực đời sống và đã có thành công nhất định.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 018 - Bùi Thị Vui đến từ Ngọc Lặc thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh

 

 

Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram