1 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Đỗ Thị Thắng (Như Thanh, SBD 012)

Tôi là Đỗ thị Thắng, sinh năm 1971, là một người con của quê hương Như Thanh, Thanh Hóa. Hiện tôi đang làm việc và sinh sống tại thành phố Vũng Tàu, một thành phố được bao quanh bốn bề là biển. Khí hậu ôn hòa mát mẻ. Phong cảnh thơ mộng. Nguồn hải sản tươi ngon dồi dào. Người dân ở đây rất thân thiện và mến khách nên tôi chọn nơi đây là quê hương thứ 2. Nếu ai có dịp đến thành phố biển Vũng Tàu một lần sẽ thấy. Thành phố này thật đáng yêu tuyệt vời.

Tôi tham gia cuộc thi này vì tình yêu với quê hương Thanh Hóa và vì yêu lắm tà áo dài Việt Nam. Tà áo dài thướt tha, duyên dáng,làm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và đầy khi chất của phụ nữ Việt Nam. Không những thế, tà áo dài đã trở thành quốc phục mang hồn cốt của dân tộc Việt Nam. Được cả thế giới tôn vinh và công nhận.

Thông qua cuộc thi này tôi xin gửi đến những người phụ nữ quê hương tôi cũng như phụ nữ Việt Nam. Hãy không ngừng phấn đấu học tập, phát triển bản thân để trở thành người có ích cho xã hội và luôn mang trong mình một trái tim nhân hậu. Một tấm lòng nhân ái. Xứng đáng với tà áo dài mang tên quốc phục Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 012 - Đỗ Thị Thắng đến từ Như Thanh thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram