2 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Hà Thị Duyên (Bá Thước, SBD 020)

Phương châm sống của tôi là tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang. Phát huy phẩm chất đạo đức, truyền thống tốt đẹp, thể hiện tốt vai trò của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời khẳng định bản thân của mình đối với gia đình, cộng đồng và xã hội luôn hướng đến làm những điều tốt đẹp nhất.

Tôi là Hà Thị Duyên đến từ Huyện Bá Thước Tỉnh Thanh Hoá. Tôi thấy vui và tự hào vì là người đã sinh ra trên mảnh đất Xứ Thanh.

Tôi rất tự hào và yêu quý áo dài Việt Nam. Nó không chỉ đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam mà còn mang trong mình một phần tinh hoa của văn hóa truyền thống Việt Nam. Đây là một trong những di sản văn hóa đáng tự hào của dân tộc Việt Nam, cần được bảo tồn và phát huy để truyền lại cho các thế hệ sau.

Nhân dịp ngày 8/3 tôi xin chúc các chị em phụ nữ luôn luôn xinh đẹp, hồn nhiên yêu đời và hạnh phúc, chúc các chị em luôn duyên dáng như cái tên mà cuộc thi vậy các chị em nhé “ Phụ Nữ Xứ Thanh Duyên Dáng Qua Ảnh”.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 020 - Hà Thị Duyên đến từ Bá Thước thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram