3 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Lê Phan (Nga Sơn, SBD 022)

Tôi họ Lê tên Phan - Lê Phan 67 tuổi. Người ta thường nói "chiếu Nga Sơn, gạch Bát Tràng, vải tơ Nam Định, lụa hàng Hà Đông".  Tôi tự hào được sinh ra tại Nga Thuỷ, Nga Sơn, Thanh Hoá. Hiện nay tôi đang sinh sống tại Quận 3 , Tp. HCM.

Với Lê Phan, áo dài rất đẹp rất hợp với Phụ nữ Việt Nam. Áo dài tôn dáng vẻ yêu kiều của người phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào. Lê Phan thích nó và hay mặc nó vì mỗi khi khoác lên mình bộ áo dài để đi đến những sự kiện lớn hoặc nhỏ thì Lê Phan rất tự tin vì sự duyên dáng dịu dàng và uyển chuyển trong từng bước đi mà còn là Quốc phục của Quốc Gia Việt Nam.

Trong thời đại hiện nay phụ nữ là nữ tướng trên thương trường nhưng lại là nàng thơ trong căn nhà có chồng có con. Phụ nữ ngày nay họ đủ mãnh liệt, đủ dịu dàng và đủ bản lĩnh để té xuống và tự đứng lên và họ đủ trí tuệ để mang đến cho họ và gia đình một cuộc sống màu hồng đúng nghĩa.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 022 - Lê Phan đến từ Nga Sơn thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram