28 Tháng Hai, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Lê Thành Vinh (Hoằng Hóa, SBD 003)

Tôi tên Lê Thành Vinh - một người con của Xứ Thanh. Nơi tôi lớn lên có mùi mặn mòi của biển, mùi đặc trưng của những chum mắm cá và tiếng ồn ào vào mỗi sớm mai khi thuyền đánh cá trở về. Hiện tại, tôi đang làm kế toán tại thành phố mang tên Bác. Tôi tham gia với tinh thần học hỏi, giao lưu, kết bạn và mong sẽ đóng góp một phần lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt nam nói chung và phụ nữ Thanh Hóa nói riêng.

Nếu như người phụ nữ xưa phải nỗ lực, gắng sức để đạt được những phẩm chất đã trở thành "khuôn vàng thước ngọc" và coi đó là tiêu chuẩn duy nhất đại diện cho phái đẹp thì ngày nay, vai trò và hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đã có nhiều thay đổi, họ có sự hiểu biết, nhận thức rõ ràng về cái đẹp, từ đó, chủ động, tự tin hướng đến những phẩm chất tốt đẹp mà họ lựa chọn và mong muốn có được, không chịu sự áp đặt của bất kỳ ai, của khuôn mẫu nào.

Người phụ nữ hiện đại biết chắt lọc, kế thừa những tinh hoa của các thế hệ đi trước để nâng tầm, hoàn thiện bản thân. Đồng thời họ dám tự tin thể hiện bản thân, bộc lộ cái tôi, không e ngại sự khác biệt, cho dù sự thể hiện đó có thể không được đón nhận và hoan nghênh ngay bởi những quan điểm khắt khe, phiến diện xưa cũ. Và đây cũng chính là hình tượng người người phụ nữ mà tôi muốn hướng tới. Một người phụ nữ độc lập tài chính có thể tự chủ được cuộc đời mình.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 003 - Lê Thành Vinh đến từ Hoằng Hóa thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram