28 Tháng Hai, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Lê Thị Trâm (Nông Cống, SBD 004)

Mình là Lê Thị Trâm _ sinh viên năm 2 ngành kinh tế- quản trị tại Trường đại học quốc tế Hồng Bàng, một nữ sinh đầy năng động và sáng tạo. Sở thích của mình bao gồm việc đọc sách, viết lách và tham gia vào các hoạt động xã hội. Mình luôn hạnh phúc được học hỏi và chia sẻ kiến thức với mọi người. Hiện tại, mình đang tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển bản thân và góp phần vào cộng đồng. Tham gia cuộc thi này, mình mong muốn được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn.

Bước vào một kỉ nguyên mới, xã hội có những chuyển biến lớn lao không chỉ về kinh tế mà đời sống văn cũng thay đổi và trong xã hội ấy hình ảnh của những người phụ nữ, những người bà, người mẹ, người em cũng đã thoát ra khỏi “cái kén” mà tư tưởng của xã hội cũ để lại. Với tôi, người phụ nữ “hiện đại” ngày nay - họ là những người độc lập và đầy yêu thương,mạnh mẽ nhưng vẫn rất dịu dàng, người phụ nữ “hiện đại” nay dám ước mơ, dám dấn thân, bước ra ngoài xã hội và xây dựng một cuộc sống như những gì họ mong muốn.

Trong sâu thẳm, tôi đã rất ngưỡng mộ người phụ nữ “hiện đại” ngày nay bên cạnh những nét cá tính, mạnh mẽ, họ vẫn toát lên nét dịu dàng, nữ tính của người con gái Việt Nam truyền thống, những người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, luôn truyền lửa và giữ lửa cho mái ấm của mình, biết cân bằng giữa những mối quan hệ bên ngoài và thời gian dành cho gia đình.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 004 - Lê Thị Trâm đến từ huyện Nông Cống thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh

 

Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram