2 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Mai Thị Hường (Nga Sơn, SBD 017)

Mai Thị Hường là người con của quê hương xứ Thanh hiện đang sinh sống tại Tp. Biên Hoà. Hôm nay Hường rất vinh hạnh được tham gia cuộc thi lần này. Thông qua cuộc thi, những người phụ nữ chúng tôi sẽ có thêm cơ hội được giao lưu học hỏi cùng với những cô bác chị em phụ nữ đồng hương các tỉnh phía Nam, tăng cường sự hiểu biết, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Theo tôi, người Phụ Nữ VN trong mọi thời đại luôn luôn cần sống đẹp theo phẩm chất truyền thống chuẩn mực đó là: Công- Dung -  Ngôn - Hạnh. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại thời nay thì Phụ Nữ VN cần có thêm những tố chất khác như: Năng động, sáng tạo, mạnh mẽ, tự tin, bản lĩnh và luôn nỗ lực, cống hiến hết mình để cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Và điều quan trọng nữa là cần có một trái tim yêu. Phụ nữ vốn dĩ đã là phái yếu, cần được yêu thương và chở che. Nhưng phụ nữ cũng chính là những bông hồng thép, kiên cường vượt qua mọi khó khăn để đem bình minh đến cho cuộc đời. Đó cũng là hình mẫu người phụ nữ mà tôi muốn hướng tới.

Trang phục Áo Dài truyền thống là bản sắc văn hoá độc đáo thể hiện sự tôn vinh vẻ đẹp và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. Từ nhỏ, tôi đã rất yêu thích và trân qúy tà áo dài thướt tha. Tôi thường mặc trang phục áo dài trong những dịp tết, lễ, tiệc... và hôm nay tôi thật sự rất xúc động và vinh dự khi được gửi hình ảnh của mình trong trang phục áo dài tới cuộc thi lần này.

Xin cảm ơn BTC đã tạo ra cuộc thi này cho chúng tôi được giao lưu kết nối tình đồng hương đồng giới! Xin chúc cho BTC cùng tất cả thí sinh thật nhiều sức khoẻ và chúc cuộc thi thành công tốt đẹp.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 017 - Mai Thị Hường đến từ Nga Sơn thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh

 

Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram