27 Tháng Hai, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Nghiêm Thị Linh Chương (Thiệu Hóa, SBD 001)

Từ xa xưa, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài luôn được ca ngợi và không còn xa lạ đối với chúng ta. Qua lịch sử, văn thơ, ca nhạc hình ảnh các bà, các mẹ, các chị phần nào được khắc họa với những phẩm chất anh hùng- bất khuất- trung hậu- đảm đang và được kế thừa, lưu truyền qua bao thế hệ. Phụ nữ Việt Nam ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội chúng ta luôn nổ lực khẳng định bản lĩnh phái đẹp, tự tin, chủ động, tại ra bản sắc riêng về vẻ đẹp trí tuệ cũng như ngoại hình.


Bên cạnh vai trò chăm lo cuộc sống gia đình, thì phụ nữ năng động, sáng tạo công tác xã hội, cũng như công việc không kém gì những đấng mày râu. Phụ nữ Việt Nam ngày nay tham gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau và có ảnh hưởng rất lớn với giá trị và lợi ích của đất nước ta.

Qua từng thời kỳ trải qua rất nhiều thay đổi nhưng vẻ đẹp của người phụ nữ vẫn luôn tồn tại với thời gian, chính vì vậy, mỗi cô gái phải biết cách yêu bản thân, rèn luyện và học hỏi để phát huy vẻ đẹp đó, mỗi người phải biết yêu thương những người phụ nữ quanh ta.

Nhân ngày 8/3 chúc các bà, các mẹ, các chị ngày lễ hạnh phúc và có thật nhiều điều ý nghĩa.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 001 - Nghiêm Thị Linh Chương đến từ huyện Thiệu Hóa thì hãyvào đâyvà like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
--------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram