1 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Hạnh (Như Thanh, SBD 011)

Không những tích cực tham gia các công việc tại những nơi khó khăn, nguy hiểm nhất khi Tổ quốc cần mà hiện nay, với vai trò Phó Hiệu trưởng một trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, tôi còn tiếp tục học tập và sáng tạo không ngừng, đồng thời tham gia nhiệt tình, hiệu quả các hoạt động xã hội. Đối với tôi, sống là cống hiến và mang đến cho đời phiên bản tốt nhất của chính mình. Thời trang đi làm yêu thích của tôi chính là tà áo dài bay bay trong gió.

Tôi tên là Nguyễn Thị Hạnh, sinh năm 1973, quê ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Từ năm 3 tuổi, tôi theo gia đình lên sinh sống và học tập tại Thành phố Thanh Hóa. Lớn lên, tôi chọn cống hiến trọn vẹn tuổi thanh xuân (gần 20 năm) của mình cho công tác giáo dục ở vùng đặc biệt khó khăn của huyện miền núi Như Thanh với vai trò giáo viên, Phó Hiệu trưởng và Hiệu trưởng các trường Tiểu học công lập huyện nhà. Sau đó, vì lí do hợp lí hóa gia đình, tôi đưa các con vào Thành phố Hồ Chí Minh cùng chồng lập nghiệp. Trải qua muôn vàn khó khăn, đến giờ phút này, bản thân đã hoàn thành sứ mệnh cao cả là giữ gìn được một gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái khôn lớn, thành đạt ngay tại Quận 5 và cả nước ngoài. Không những vậy, khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát, bản thân còn xung phong tình nguyện lên tuyến đầu chống dịch và không chỉ 1 đợt mà tới 2 đợt tại các trạm Y tế lưu động cùng các bác sĩ Quân y cho tới khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn.

Trải qua hàng ngàn năm, tà áo dài Việt Nam vẫn lưu giữ được trọn vẹn vẻ đẹp thanh cao, thuần khiết, duyên dáng, yêu kiều và không kém phần năng động của người con gái Việt Nam. Càng ngày càng có nhiều người, kể cả bạn bè quốc tế chọn trang phục này để đi học, đi làm, đi chơi, mặc trong nhà tiếp khách hay tham dự các lễ hội, Tết nhất; mặc trong đám hỏi, chụp ảnh, cưới xin, du lịch xa gần. Nhìn thấy hình ảnh áo dài thướt tha trên phố là bao trái tim xa quê phải thổn thức, bồi hồi, trào dâng tình cảm yêu thương sâu sắc, xen lẫn tự hào khi nghĩ về Việt Nam xa nhớ, đúng như câu hát: “Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó, em ơi!”

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 011 - Nguyễn Thị Hạnh đến từ Như Thanh thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram