1 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh (Tp. Sầm Sơn, SBD 009)

Với tôi, thành công không chỉ nằm ở sự giàu có về vật chất mà còn là những giá trị tinh thần. Bên cạnh công việc kinh doanh, tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Tôi quan niệm rằng, thành công của bản thân cần được chia sẻ với cộng đồng.

Tôi - Nguyễn Thị Vân Anh, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Sầm Sơn đầy nắng gió. Nơi đây đã hun đúc cho tôi những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Xứ Thanh: dịu dàng, duyên dáng, mạnh mẽ và đầy nghị lực.

Theo tôi, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ngày nay không chỉ nằm ở ngoại hình mà còn được thể hiện qua trí tuệ, tâm hồn và bản lĩnh. Họ là những người phụ nữ độc lập, tự tin, biết yêu thương và cống hiến. Vẻ đẹp ấy là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, góp phần tô điểm cho cuộc sống và là niềm tự hào của dân tộc.

Từ nhỏ, tôi đã được truyền cảm hứng bởi những hình ảnh người mẹ, người chị trong tà áo dài truyền thống. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp thanh tao, duyên dáng và tinh thần kiêu hãnh, tự tôn của người phụ nữ Việt Nam. Vẻ đẹp ấy luôn khiến tôi say đắm và tự hào. Lớn lên, tôi nung nấu ý chí làm giàu từ chính đôi tay của mình. Sau nhiều năm ấp ủ và chuẩn bị, tôi quyết định khởi nghiệp với cơ sở sản xuất sản phẩm từ da. Với niềm đam mê mãnh liệt và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Là một người phụ nữ Xứ Thanh, tôi tự hào về những truyền thống tốt đẹp của quê hương. Tôi mong muốn được góp phần gìn giữ và phát huy những nét đẹp ấy. Đồng thời, tôi cũng muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ, để họ tự tin khẳng định bản thân và đóng góp cho xã hội. Vẻ đẹp của người phụ nữ Xứ Thanh không chỉ nằm ở ngoại hình mà còn ở tâm hồn và trí tuệ. Họ là những người phụ nữ đảm đang, tháo vát, biết vun vén cho gia đình, đồng thời cũng rất năng động, sáng tạo và không ngại thử thách. Tôi tin rằng, với những phẩm chất tốt đẹp đó, người phụ nữ Xứ Thanh sẽ tiếp tục tỏa sáng và đóng góp cho đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 009 - Nguyễn Thị Vân Anh đến từ Tp. Sầm Sơn thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram