29 Tháng Hai, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Vân (Như Thanh, SBD 007)

Khi nói về người phụ nữ Việt Nam, chúng ta thường nghĩ ngay đến người phụ nữ thướt tha, đằm thắm, hiền diệu trong tà áo dài. Hình ảnh ấy để lại ấn tượng, nét đẹp văn hóa rất riêng đối với bạn bè quốc tế. Chính vì thế tà áo dài đã trở thành trang phục truyền thống của người Việt Nam.

Tôi tên là Nguyễn Thị Vân, Sinh năm 1984, tôi được sinh ra và lớn lên ở vùng quê Như Thanh đầy nắng và gió.

Tôi rất tự hào khi được khoác lên mình bộ áo dài trang phục truyền thống của quê hương. Khi khoác lên mình trang phục truyền thống ấy, tôi luôn tự nhủ với lòng mình phải sống tốt đời, đẹp đạo, sống cống hiến,lao động và học tập để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng cho người phụ nữ Việt Nam " Anh hùng, Bất Khuất,Trung hậu , Đảm Đang".

Tôi sớm biết được rằng trẻ em được nhận định là chủ nhân tương lai của đất nước. Do đó việc chăm sóc giáo dục trẻ vô cùng quan trọng. Nhận thức được điều đó và xuất phát từ tình yêu thương trẻ thơ nên tôi đã trở thành một cô giáo mầm non, để là những người đầu tiên ươm mầm xanh cho Tổ Quốc.

Qua bài viết này tôi muốn gửi thông điệp tới một nửa thế giới của chúng ta là: Chúng ta là những người phụ nữ trong thời hiện đại, chúng ta hãy chủ động, sáng tạo, tự tin tỏa sáng để góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Nhân ngày 8/3 xin chúc cho tất cả phụ nữ chúng ta luôn là những bông hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất, tỏa ngát hương tô thắm cho đời.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 007 - Nguyễn Thị Vân đến từ huyện Như Thanh thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram