1 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Phạm Thị Hạnh (Tp. Sầm Sơn, SBD 010)

Tôi là Phạm Thị Hạnh, giáo viên Lịch sử THPT, một người vợ, người mẹ, người cô của hết thảy học trò thương yêu của tôi, đủ mạnh mẽ và dịu dàng, đủ thấu cảm để là người phụ nữ hiện đại, tự tin, năng động và trách nhiệm.

Tôi đã từng được nghe rằng: “Nếu thượng đế sinh ra người phụ nữ trước thì người đã thôi không sinh ra các loài hoa”. Bởi thế tôi luôn thấy may mắn và hạnh phúc khi được là phụ nữ,hơn hết thảy tôi được nuôi dưỡng từ trái tim nhân ái và vĩ đại của mẹ tôi. Một người phụ nữ được sinh ra, lớn lên ở vùng đất thấm đượm tình người và sự chịu thương, chịu khó của những người vợ, mẹ ở đây, vùng đất Thanh Hóa anh hùng. Đó là động lực và nền tảng nhân cách để tôi luôn tự nhắc nhở bản thân, học hỏi, cầu thị, chăm sóc tốt cho mình cũng như những người thương yêu bên mình.

Tôi luôn tâm niệm: Mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng dù cho vẻ bề ngoài của họ có thế nào. Chỉ cần bạn tôn trọng. Đánh giá đúng tâm hồn của họ, bạn sẽ nhận ra vẻ đẹp của họ.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 010 - Phạm Thị Hạnh đến từ Tp. Sầm Sơn thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram