2 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Phùng Tiểu Châu (Ngọc Lặc, SBD 019)

Tôi thật tự hào khi được sinh ra và lớn nên trên miền đất trung du ,nơi có các đồng bào dân tộc Mường, Dao sinh sống, nơi có núi Ngọc lung linh, có dòng sông Cầu Chày đã ghi đậm trong  lịch sử chống giặc ngoại xâm của Vua Lê Lợi: Sông Cầu Chày Chó chạy đứt đuôi là một giai thoại khi Vua Lê Lợi và chúa Lê Lai bị quân Thanh truy sát.

Xin chào Bà con quê hương xứ Thanh!

Tôi tên Phùng Tiểu Châu sinh năm 1959 tại phố Cống (thị trấn Ngọc Lặc ngày nay), huyện Ngọc Lặc.

Là phụ nữ Việt Nam tôi thật tự hào với trang phục Áo dài duyên dáng, mềm mại với bản sắc văn hóa độc đáo của dân tộc Việt Nam mà ngay cả phụ nữ tại nhiều Quốc gia khác đều ngưỡng mộ. Điều tự hào hơn nữa là chị em phụ nữ chúng ta có phẩm chất cao đẹp như Bác Hồ đã trao tặng 8 chữ vàng “ Anh hùng- Trung hậu-Bất khuất- Đảm đang”.

Với bản thân tôi dù đã đứng trong hàng ngũ cao niên nhưng vẫn tích cực tham gia công tác Xã hội vì cộng đồng người con xứ Thanh và luôn là người có tấm lòng bao dung, nhiệt huyết truyền ngọn lửa sống (kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp,kỹ năng quản trị) qua kinh nghiệm của bản thân cho các thế hệ trẻ học tập với hy vọng các bạn sẽ sống có lòng tin và trách nhiệm với  quê hương Thanh Hóa và với toàn Xã hội.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 019 - Phùng Tiểu Châu đến từ Ngọc Lặc thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh

 

Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram