28 Tháng Hai, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Tạ Thị Nhung (Như Thanh, SBD 002)

Cùng với sức trẻ và niềm khát khao muốn được thử thách bản thân trong một môi trường hoàn toàn mới em đã chọn thành phố Hồ Chí Minh làm điểm đến để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Đồng thời, với cương vị là người phụ nữ hiện đại em cho rằng phụ nữ thời nay không có khó khăn nào là không thể vượt qua, chỉ cần sự kiên trì và cố gắng mỗi ngày thêm một chút thì chắc chắn bản thân sẽ xuất sắc hơn so với bản thân của ngày hôm qua.

Lời đầu tiên, em xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến toàn thể cô, chú, anh, chị và nhà tài trợ đã quan tâm đến những người con xứ Thanh xa xứ như chúng em và tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa.

Em xin tự giới thiệu, em tên đầy đủ là Tạ Thị Nhung, năm nay em 28 tuổi, hiện đang là Nhân Viên Lễ Tân của một Tòa nhà Văn phòng ở Quận 5. Em là người con của Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hóa thân yêu.

Từ xưa đến nay người phụ nữ bao giờ cũng là một lực lượng quan trọng và đông đảo trong đội ngũ những người lao động tạo dựng nên xã hội. Khi xưa “Triệu Trinh Nương cưỡi ngàn đầu voi, diệt Đông Ngô giữ gìn bờ cõi, người đời ngàn năm gương sáng vẫn còn soi”- (Bài hát: Đường về Thanh Hóa). Theo suốt chiều dài của lịch sử nước nhà và cho đến ngày nay phụ nữ Việt Nam tiếp tục vượt qua mọi thành kiến và thử thách, vươn lên đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, duy trì ảnh hưởng của mình trên nhiều lĩnh vực như: tham gia quản lý nhà nước, tham gia xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình no ấm hạnh phúc, tham gia phòng chống tệ nạn xã hội, tham gia hoạt động đối ngoại… Ngày càng có nhiều người trở thành chính trị gia, nhà khoa học nổi tiếng, nhà quản lý năng động; những lĩnh vực trước đây chỉ dành cho nam giới, phụ nữ cũng làm rất tốt. Người phụ nữ Việt Nam nói chung và người phụ nữ đất Thanh nói riêng luôn là tấm gương sáng cho sự bất khuất, quật cường, ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu cái mới, cái tốt của thời đại. Và đó cũng là hình tượng người phụ nữ em muốn hướng đến.

Kính chúc cuộc thi sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chúc Ban lãnh đạo và các thành viên trong CLB phụ nữ xứ Thanh luôn dồi dào sức khỏe và nhiệt huyết với quê hương, xin chúc tất cả mọi người con em Thanh Hóa xa xứ sẽ luôn đoàn kết, tương thân tương ái.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 002 - Tạ Thị Nhung đến từ huyện Như Thanh thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram