18 Tháng Mười Hai, 2023

Sơ đồ gian hàng & sân khấu Gala Dinner

Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời quý bà con cô bác đến tham dự chương trình và cổ vũ cho các đội thi "Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh 2024", sự kiện ý nghĩa góp phần quảng bá văn hóa ẩm thực quê hương và là hoạt động nhân văn gây quỹ từ thiện NHÂN ÁI, trao quà Tết cho những phụ nữ xứ Thanh trong miền Nam gặp nhiều khó khăn nhân dịp CHÀO XUÂN 2024.
Demo cổng chào sự kiện
Sơ đồ gian hàng & Sân khấu tiệc
Lưu ý:
  • Các đội bốc thăm gian hàng thì số gian hàng sẽ tương ứng số báo danh & vị trí đội thi.
  • Khu gian hàng bên ngoài là khu trưng bày sản vật địa phương và buôn bán (nếu có) của các đôi dành cho khách tham quan. Khu bên trong là khu sân khấu chính đêm tiệc và là địa điểm dự thi của các đội.
  • Bàn thi là bàn chữ nhật, dài 2m, ngang 0,5m.
  • Thành phẩm hoàn thành bao gồm: 3 món chính, 1 món tráng miệng, 1 bình hoa. Khăn bàn do BTC cung cấp.
  • Trên mỗi bàn tiệc của mỗi đội sẽ có thông tin mô tả tên món ăn, tên đội thi. Vì vậy, các đội dự thi cần cung cấp thực đơn để BTC thiết kế Bảng thông tin món ăn và bàn giao cho các đội. Và đây cũng chính là Bàn phục vụ buffet của Đêm gala dinner.
  • Khán giả tự do sẽ lên khu khán đài để xem các đội thi và cổ vũ đội thi. Trong thời gian thi đấu, khu vực bên trong chỉ có người của BTC, Ban giám khảo và 5 thành viên dự thi của mỗi đội. Khu khán đài nằm ngay phía trên khu vực dự thi của các đội và đối xứng với sân khấu chính.
  • Các đội gửi hình ảnh bao gồm: Hình chụp đẹp mắt của món ăn dự kiến thi, hình chân dung các thành viên đội thi và Phiếu đăng ký dự thi, Thực đơn món cho BTC càng sớm càng tốt, trước ngày 23/12/2023.
Ban truyền thông HTWC
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram