26 Tháng Hai, 2024

Thể lệ cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH lần I năm 2024

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM chính thức tuyển sinh thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh ở mọi lứa tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu.
I. Đối tượng: Là nữ công dân có quốc tịch Việt Nam, quê quán tại Thanh Hóa, tạm trú tại khu vực phía Nam có ngoại hình ưa nhìn.
II./ Độ tuổi:
- Bảng A: 18 - 32 tuổi
- Bảng B: 33 - 65 tuổi
III./ Học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên
IV./  Đạo đức: Không tiền án, tiền sự; có tư cách đạo đức tốt
V./ Hồ sơ đăng ký: 
- Hoàn thành Bảng thông tin đăng ký tại link: Bit.ly/MsTHphoto2024
- Bài viết không quá 500 từ giới thiệu về bản thân và quan điểm của tác giả về vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam ngày nay, hình tượng người phụ nữ mà tác giả muốn hướng tới là gì và gửi hình ảnh chân dung mặc áo dài: Bán thân và toàn thân (3-5 ảnh chất lượng tốt không qua chỉnh sửa, được kéo sáng, không bóp eo, kéo chân...) gửi qua zalo hotline BTC: 0356134464 (Ms. Hương)
VI./ Thời hạn đăng ký: Từ ngày 26/2/2024 - 03/03/2024
VII./ Hình thức dự thi và cách thức tính điểm
- Thí sinh hoàn tất Hồ sơ dự thi sẽ được BTC chọn ảnh phù hợp đăng tải trên trang website và fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM (www.phunuxuthanh.vn - Fb.me/phunuxuthanh)
- 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi như sau:
+ Điểm của BGK: 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh
+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.
- Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.
- Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình
- BTC sẽ tổng kết trao giải vào ngày 8/3/2024 bằng hình thức online/offline.
VIII./ Giải thưởng
A - BẢNG A
- Giải Nhất: 1.000.000 đồng và Giấy chứng nhận
- Giải Nhì: 500.000 đồng và Giấy chứng nhận
- Giải Ba: 300.000 đồng và Giấy chứng nhận
B - BẢNG B
- Giải Nhất: 1.000.000 đồng và Giấy chứng nhận
- Giải Nhì: 500.000 đồng và Giấy chứng nhận
- Giải Ba: 300.000 đồng và Giấy chứng nhận
---------------------------------------------
PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH NĂM lần I năm 2024 là chương trình chào mừng ngày 8/3 do CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM tổ chức và được tài trợ bởi Trường mầm non Tia nắng mai, Công ty Hoa tươi Tạ Mừng. Bảo trợ thông tin bởi CLB Báo chí Thanh Hóa tại Tp. HCM, CLB thanh niên Thanh Hóa phía Nam, Group Thanh Hóa tại miền Nam và CLB sinh viên Thanh Hóa tại Tp. HCM.
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram