13 Tháng Một, 2024

Ban chấp hành HTWC phân công nhân sự nhiệm kỳ I (2024 - 2026)

Sáng ngày 13/1/2024, Ban chấp hành CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp HCM (BCH HTWC) đã có buổi họp lần thứ Nhất sau buổi ra mắt ấn tượng. Buổi họp nhằm tổng kết chương trình Hội thi Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh 2024 và đề ra phương hướng hoạt động, phân công nhân sự nhiệm kỳ I (2024 - 2026).

Ban chấp hành CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM (HTWC)

Theo đó, Ban chấp hành đều đánh giá cao những kết quả mà Hội thi Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh 2024 đã làm được khi có sự tham gia của 12 đội thi đại diện cho 27 huyện/thị/thành đồng hương Thanh Hóa tại phía Nam cùng sự quan tâm hỗ trợ từ các nhà tài trợ & các đơn vị đối tác truyền thông. Hội thi tuy mới được tổ chức lần đầu tiên nhưng đã có hàng ngàn ngàn lượt chia sẻ trên fanpage, gần 20 cơ quan báo đài của trung ương và địa phương đưa tin. Chương trình không chỉ giới thiệu được sự đa dạng, phong phú và đặc sắc trong cách chế biến món ăn của người xứ Thanh mà còn mang đến không gian văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, chiếm trọn tình cảm của du khách tới tham quan. Ngoài việc trao những giải thưởng chính, phụ, Ban tổ chức cũng đã có những suất quà Tết ấm áp gửi đến những người phụ nữ xứ Thanh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang mưu sinh tại phía Nam và giải thưởng rút thăm may mắn, quà tặng đặc biệt cho khách tham dự.

Mặt khác, Ban chấp hành HTWC cũng nghiêm túc nhìn nhận những mặt hạn chế nhất định và đưa ra biện pháp khắc phục để rút kinh nghiệm trong những chương trình lần sau được thực hiện tốt hơn. Dự kiến năm 2024, BCH CLB sẽ tổ chức những chương trình ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ xứ Thanh gắn liền với các ngày lễ lớn trong năm như: Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10...

 

Đồng thời, tại buổi họp Ban chấp hành cũng đã tiến hành phân công nhân sự phụ trách các ban chuyên môn. Cơ cấu nhân sự BCH gồm có 1 Chủ tịch, 1 Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký, 2 Phó Chủ tịch, 4 Trưởng ban chuyên môn và 6 thành viên BCH. Theo đó, bà Nguyễn Thị Hương (HĐH huyện Thọ Xuân), Giáo viên bộ môn GDCD tại trường THPT Nguyễn Hữu Cầu được tín nhiệm làm P. CT TT kiêm TTK, bà Hoàng Thị Thu Hương (HĐH TP. Sầm Sơn), Hiệu trưởng Trường mầm non Tia nắng mai và bà Nguyễn Thị Phương Mai (HĐH TX. Nghi Sơn), TGĐ CTY CP SX và TM Đặng Phát được tín nhiệm làm P . Chủ tịch. Các Trưởng ban chuyên môn gồm có bà Lê Thị Huyền (HĐH TP. Thanh Hoá), bà Phạm Thị Nhàn (HĐH huyện Ngọc Lặc), bà Lê Thị Phương (HĐH huyện Nông Cống) và bà Trịnh Thị Thu Hiền (HĐH huyện Yên Định). Các thành viên BCH bao gồm các bà: Nguyễn Thị Hồng (HĐH huyện Hà Trung), Lê Thị Hoàn (HĐH huyện Cẩm Thủy), Hà Thị Hiền (HĐH huyện Bá Thước), Lê Thị Hiền (HĐH huyện Đông Sơn), Hà Thị Ly (HĐH huyện Như Thanh) và Nguyễn Thị Trang (HĐH huyện Thiệu Hóa. Bà Cao Thị Giang, Thường trực Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM phụ trách chung.

Ban truyền thông HTWC

Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram