24 Tháng Mười Hai, 2023

[HTWC-01] Bài giới thiệu của đội thi đến từ đại diện TX. Nghi Sơn

Sự kỳ vọng của chúng tôi là giành giải cao nhất có thể, mang đến hội thi tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tình yêu thương và tự hào về quê hương Nghi Sơn Thanh Hóa, góp phần nhỏ bé giới thiệu đến cộng đồng về tinh hoa ẩm thực quê hương như là một nét văn hóa riêng của quê hương Nghi Sơn Thanh Hóa. Kính chúc các đội thi giành chiến thắng cao nhất có thể, chúc bà con có một ngày trải nghiệm thật ý nghĩa và trân trọng cảm ơn Ban Tổ chức đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho phụ nữ nói riêng và cộng đồng công dân Thanh Hóa Miền Nam nói chung, kính chúc hội thi thành công rực rỡ.

 

 

  • Tên đội: Nghi Sơn Miền Nam
  • Slogan: Xa quê không xa nhau
  • Thành viên đội: Hồ Thị Long An, Nguyễn Văn Tuấn, Trọng Huân, Phan Minh Hân, Nguyễn Thị Ngọc Thủy (đội trưởng).

Nếu bạn yêu thích đội thi đến từ TX. Nghi Sơn (mã số HTWC-01) thì hãy vào đây và tìm bài thi Giới thiệu đội Nghi Sơn (xem hình bên dưới) sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để chúc đội tự tin giành chiến thắng nhé.


Sự cổ vũ nhiệt tình của bạn là động lực to lớn đối với các đội thi của chúng ta và đối với ban tổ chức chương trình.
------------------------------
GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO ĐỘI THI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI HỘI THI TINH HOA ẨM THỰC XỨ THANH TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG

Đằng sau mỗi lượt like, commetnt & share một hình ảnh mà ta ưa thích chính là một thông điệp mà chúng ta muốn gởi đến những người thân yêu của mình. Vì vậy, để giúp Ban giám khảo chọn ra đội thi đạt giải thưởng "Đội thi được yêu thích nhất", kính mời quý bà con và các anh chị em hỗ trợ Ban giám khảo cho điểm các đội bằng cách like, cmt hoặc share Poster mà mình quan tâm nhé.

Điểm quy đổi như sau:
- Mỗi lượt like là bà con cho đội đó 1 điểm
- Mỗi lượt cmt là bà con cho đội đó 2 điểm
- Mỗi lượt share là bà con cho đội đó 5 điểm

Đội có tổng điểm cao nhất là đội chiến thắng. Kết quả chung cuộc được công bố và trao giải tại Đêm Gala Dinner.


Hội thi được kỳ vọng sẽ là sân chơi văn hóa tinh thần lành mạnh, góp phần hưởng ứng và lan tỏa tinh hoa ẩm thực xứ Thanh tới khu vực miền Nam; Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, biểu dương, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của chị em xứ Thanh, làm phong phú đời sống tinh thần cho chị em phụ nữ; Tạo cơ hội kết nối giữa hội đồng hương các huyện/thị/thành, các CLB với nhau và đặc biệt là gây quỹ NHÂN ÁI để trao quà Tết cho phụ nữ xứ Thanh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại miền Nam nhân dịp Chào xuân Giáp Thìn 2024.

👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh

Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram