25 Tháng Mười Hai, 2023

[HTWC-05] Bài giới thiệu của đội thi đến từ đại diện Tp. Sầm Sơn

Thành phố Sầm Sơn, nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp và lịch sử lâu đời, giờ đây mở rộng tầm nhìn của mình vào lĩnh vực ẩm thực. “Những Bông Hoa Biển Sầm Sơn” đã tận dụng cơ hội này để thể hiện sự sáng tạo, khéo léo tâm huyết từ trái tim và đôi bàn tay của người phụ nữ trong việc biến những nguyên liệu rất đỗi quen thuộc với biết bao gia đình thành những món ăn rất độc đáo và đặc trưng của địa phương, hấp dẫn với hương vị đặc sắc mà bất cứ người con nào của Sầm Sơn khi xa quê đều nao lòng về hương vị ấy.

Những bí quyết gia truyền, những câu chuyện về nguồn gốc của mỗi món ăn và sự tự hào về văn hóa ẩm thực độc đáo của Sầm Sơn sẽ được đội thi thể hiện trong chương trình năm nay. Qua đó, không chỉ giới thiệu những món ngon đặc sản mà còn truyền đạt những giá trị văn hóa, tình yêu thương và tận hiến trong việc nấu ăn.

Chương trình "Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh" không chỉ là một cuộc thi nấu ăn, mà còn là cơ hội để các thành viên trong đội thi Phụ nữ Thành phố Sầm Sơn học hỏi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với những đội khác. Đồng thời, đây là dịp để tìm kiếm sự đồng lòng, đoàn kết, thể hiện tinh thần yêu mến tình đồng hương, yêu và rất đỗi tự hào về quê hương Thanh Hóa.

Qua sự tham gia tích cực trong chương trình này, đội thi Phụ nữ Thành phố Sầm Sơn hy vọng sẽ là nguồn cảm hứng mới cho những người yêu ẩm thực, đồng thời góp phần làm phong phú thêm bức tranh ẩm thực đa dạng và phong phú của quê hương Thanh Hóa trên thành phố mang tên Bác. TP Sầm Sơn Chúc cho bức tranh ấy thật đẹp lòng những người con xứ Thanh và đón nhận thật nhiều yêu mến của các bạn đến từ mọi miền đất nước.

 

  • Tên đội: Những Bông Hoa Biển - TP Sầm Sơn
  • Slogan: Tâm huyết từ trái tim
  • Thành viên đội: Nguyễn Thị Khuyên, Nguyễn Thị Vân Anh, Lê Thị Thanh Thủy, Lưu Thị Bích Hạnh và Nguyễn Thị Hương (đội trưởng).

Nếu bạn yêu thích đội thi đến từ Tp. Sầm Sơn (mã số HTWC-05) thì hãy vào đây và tìm bài thi Giới thiệu đội Tp. Sầm Sơn (xem hình bên dưới) sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để chúc đội tự tin giành chiến thắng nhé.

Sự cổ vũ nhiệt tình của bạn là động lực to lớn đối với các đội thi của chúng ta và đối với ban tổ chức chương trình.
------------------------------
GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO ĐỘI THI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI HỘI THI TINH HOA ẨM THỰC XỨ THANH TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG

Đằng sau mỗi lượt like, commetnt & share một hình ảnh mà ta ưa thích chính là một thông điệp mà chúng ta muốn gởi đến những người thân yêu của mình. Vì vậy, để giúp Ban giám khảo chọn ra đội thi đạt giải thưởng "Đội thi được yêu thích nhất", kính mời quý bà con và các anh chị em hỗ trợ Ban giám khảo cho điểm các đội bằng cách like, cmt hoặc share Poster mà mình quan tâm nhé.

Điểm quy đổi như sau:
- Mỗi lượt like là bà con cho đội đó 1 điểm
- Mỗi lượt cmt là bà con cho đội đó 2 điểm
- Mỗi lượt share là bà con cho đội đó 5 điểm

Đội có tổng điểm cao nhất là đội chiến thắng. Kết quả chung cuộc được công bố và trao giải tại Đêm Gala Dinner.


Hội thi được kỳ vọng sẽ là sân chơi văn hóa tinh thần lành mạnh, góp phần hưởng ứng và lan tỏa tinh hoa ẩm thực xứ Thanh tới khu vực miền Nam; Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, biểu dương, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của chị em xứ Thanh, làm phong phú đời sống tinh thần cho chị em phụ nữ; Tạo cơ hội kết nối giữa hội đồng hương các huyện/thị/thành, các CLB với nhau và đặc biệt là gây quỹ NHÂN ÁI để trao quà Tết cho phụ nữ xứ Thanh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại miền Nam nhân dịp Chào xuân Giáp Thìn 2024.

👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh

Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram