3 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Cao Thu Hường (Như Thanh, SBD 021)

Tôi tên Cao Thu Hường, sinh năm 1972, là người con của quê hương Như Thanh, Thanh Hóa. Bản thân là một nữ Quân Nhân hiện đang công tác tại Sư Đoàn 309,Quân Đoàn 4. Tôi yêu màu xanh áo lính, yêu sự hòa bình của nhân loại, đồng thời tôi cũng yêu tà áo dài truyền thống Việt Nam, yêu sự dịu dàng, nết na, đôn hậu của những người phụ nữ xứ Thanh nói riêng và một nửa Thế Giới nói chung. Đến với hội thi "Phụ nữ xứ Thanh Duyên dáng qua Anh năm 2024" tôi vinh dự và tự hào được mang trên mình trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Trên hành trình phát triển của xã hội ,vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện nay trở nên ngày càng đa dạng. Họ không chỉ là người mẹ yêu thương, người vợ đảm đang, mà còn là những người có trí thức, sự tự tin và khát khao đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Người phụ nữ hiện đại không còn bị giới hạn trong không gian nhà bếp. Họ đã vượt qua những rào cản tự do lựa chọn con đường mình muốn đi để phát triển tài năng và khám phá tiềm năng của bản thân. Họ đã thành công trong nhiều lĩnh vực như Chính Trị, Giáo Dục, Y Tế, Nghệ Thuật, Kinh Tế và nhiều lĩnh vực khác... Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của nhóm phụ nữ xứ Thanh khu vực miền Nam vào sự phát triển, đổi mới của quê hương nói riêng, đất nước nói chung.

Họ xuất hiện trong nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của quê hương, đất nước và cả trên thế giới. Họ càng thướt tha duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống dân tộc trong các sự kiện quan trọng của quê hương, địa phương nơi sinh sống, đất nước Việt Nam và cả Thế Giới. Tà áo dài là biểu tượng tinh hoa văn hóa Việt,ẩn hứa vẻ đẹp thuần khiết cùng tâm hồn trong sáng của phụ nữ Việt Nam, để lại ấn tượng đẹp với người dân trong nước và bạn bè Quốc Tế. Áo dài đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận, trở thành nguồn cảm hứng văn hóa đặc trưng mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

Đến với cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và quê hương Thanh Hóa nói riêng đã khởi dậy trong tôi niềm tự hào và trách nhiệm giữ gìn giá trị văn hoá truyền thống của quê hương và dân tộc, góp phần xây dựng người phụ nữ Như Thanh Thanh Hóa năng động, sáng tạo, khát vọng và phát triển, thiết thực chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ mùng 8/3 sắp tới.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 021 - Cao Thu Hường đến từ Như Thanh thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram