1 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Lê Thị Thanh Thủy (Tp. Sầm Sơn, SBD 008)

Là một người phụ nữ bước vào tuổi trung niên, tôi thấu hiểu rằng vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở ngoại hình mà còn toát lên từ khí chất, sự tự tin và bản lĩnh. Vẻ đẹp ấy được vun đắp bởi thời gian, bởi những trải nghiệm và sự từng trải trong cuộc sống.

Tôi là Lê Thị Thanh Thủy, hiện đang là một kế toán Công ty may Đông Phương. Trải qua nhiều năm gắn bó với công ty, tôi luôn nỗ lực hoàn thành tốt vai trò của mình, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Với tôi, người phụ nữ Việt Nam ngày nay là người phụ nữ hiện đại, năng động, nhưng vẫn giữ gìn được những giá trị truyền thống tốt đẹp. Họ là những người vợ, người mẹ đảm đang, vun vén cho tổ ấm gia đình. Họ cũng là những người phụ nữ tài năng, cống hiến cho xã hội. Hình tượng người phụ nữ mà tôi muốn hướng tới là người phụ nữ đằm thắm, dịu dàng, nhưng không kém phần mạnh mẽ và bản lĩnh. Đó là người phụ nữ biết yêu thương bản thân, gia đình và luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp.

Tham gia cuộc thi "Phụ nữ xứ Thanh duyên dáng qua ảnh năm 2024" là cơ hội để tôi thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ xứ Thanh, đồng thời chia sẻ quan điểm của mình về người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Dù không còn trẻ trung như những cô gái đôi mươi, nhưng tôi tự tin với vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà của lứa tuổi U50. Tôi tin rằng, mỗi người phụ nữ đều có một vẻ đẹp riêng, và điều quan trọng là họ biết trân trọng và phát huy vẻ đẹp của chính mình.

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, giúp các chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân. Tôi hy vọng rằng, cuộc thi sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ xứ Thanh, đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống văn hóa của quê hương.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 008 - Lê Thị Thanh Thủy đến từ Tp. Sầm Sơn thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh
Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram