1 Tháng Ba, 2024

MsTHphoto2024 - Bài dự thi của thí sinh Trần Thị Nga (Như Thanh, SBD 013)

Hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024, là người con xứ Thanh nên tôi rất tự hào và hãnh diện tham gia cuộc thi "Phụ nữ xứ Thanh duyên dáng qua Ảnh năm 2024". Trong thời đại ngày nay người phụ nữ luôn khẳng định bản lĩnh phái đẹp, nỗ lực tạo ra bản sắc riêng từ trí tuệ đến vẻ đẹp ngoại hình. Họ không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn là người giữ lửa trong gia đình, đồng thời vừa có những đóng góp tích cực trên nhiều lĩnh vực.

Tôi tên Trần Thị Nga, sinh năm 1977. Là một người con sinh ra và lớn lên trên một vùng quê giao nhau giữ miền núi và đồng bằng, đó là Thị Trấn Bến Sung- Huyện Như Thanh – Thanh Hoá. Quê hương tôi là một vùng trung du có đồi núi trùng điệp, có sông hồ được ví như là khu du lịch nổi danh “Hạ Long trên cạn xứ Thanh".

Thực tế, ngày càng có nhiều phụ nữ tham gia các hoạt xã hội hơn cả nam giới và họ đã mạnh dạn ứng cử, xung phong làm những công việc mà từ trước đến nay chỉ dành cho nam giới. Họ đã thật sự thoát khỏi những định kiến về giới để phát huy vai trò của mình và có nhiều đóng góp hơn cho gia đình và xã hội. Bản thân tôi một phụ nữ bước ra từ một vùng quê, tôi đã cố gắng học tập và làm việc để khẳng định mình là một người phụ nữ hiện đại độc lập và tự chủ, làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu và đóng góp tích cực vào xã hội.

Ngày 8/3 kính chúc các bà, các mẹ, chị, đặc biệt là người mẹ của con mạnh khoẻ, hạnh phúc. Mẹ mãi là người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất trong mắt chúng con. Chúc các bạn gái ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập. Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương.

Nếu bạn yêu thích thí sinh mang số báo danh 013 - Trần Thị Nga đến từ Như Thanh thì hãy vào đây và like trang, sau đó tìm bài thi của thí sinh sau đó bấm nút "thích", "bình luận", "chia sẻ" để giúp thí sinh có thêm cơ hội chiến thắng nhé.

Kết quả cuối cùng được tính từ 70% số điểm do BGK đánh giá và 20% số điểm do khán giả bầu chọn bằng hình thức like, share, comment trên trang fanpage cuộc thi. Top 10 thí sinh hoàn thành bài thi sớm nhất sẽ được cộng thêm 10% điểm trong tổng điểm đánh giá.

+ Trong đó, điểm của BGK sẽ bao gồm 50% điểm bài viết và 50% điểm hình ảnh.

+ Điểm của khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage cuộc thi được quy đổi như sau: 1 lượt Like được 1 điểm, 1 lượt comment được 2 điểm và 1 lượt share được 5 điểm. Nick tham gia bình chọn hợp lệ phải là nick thật và có like fanpage của CLB phụ nữ xứ Thanh tại Tp. HCM.

Mỗi bảng sẽ có ít nhất 3 thí sinh đạt giải thưởng theo cơ cấu giải của chương trình.


Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CLB phụ nữ xứ Thanh tại TP. HCM chính thức tuyển thí sinh cuộc thi PHỤ NỮ XỨ THANH DUYÊN DÁNG QUA ẢNH LẦN I NĂM 2024. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xứ Thanh hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ xã hội, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và hương sắc xứ Thanh nơi đất khách quê người, mở rộng tấm lòng nhân ái để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những bài viết và hình ảnh chân dung đẹp, chân thật, sắc nét… mang đậm bản sắc dân tộc của mình, các bà các chị các em, các cháu cùng chia sẻ những cảm nghĩ, quan niệm sống về người phụ nữ xứ Thanh duyên dáng ngày nay, cùng cố gắng giữ gìn và phát huy, lan tỏa nét đẹp đó đến với những người thương yêu. Tổng giái trị giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng chia đều cho hai Bảng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉 KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA CLB PHỤ NỮ XỨ THANH TẠI TP. HCM - HTWC
🔵 Web: www.phunuxuthanh.vn
🔴 Fb: https://www.facebook.com/phunuxuthanh

 

Từ khoá: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh thông tin chính thức của Ban phụ nữ trực thuộc Đồng hương Thanh Hóa tại Tp. HCM.

Liên hệ
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram